Đặt hàng Linh kiện

Đăng ngày 15:54:46 22-1-2014

Trong chuyến đi dài ngày trong tháng 4/2009 đến các nước như Trung Quốc, Đài loan, Hồng Kông và Singapore, ngoài việc tìm kiếm nhà cung cấp tin cậy, chúng tôi còn tìm mua nhiều mặt hàng linh kiện và thiết bị phục vụ cho sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đây là cơ hội tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn tìm kiếm nguồn hàng ổn định và giá tốt phục vụ cho nhu cầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại linh kiện, xin vui lòng gửi cho chúng tôi qua email danh sách các loại hàng có thông tin đầy đủ như Tên hãng SX, Tên hàng, chủng loại hàng và các link thông tin của nó (nếu có)

Lưu ý: nội dung bạn nên soạn thảo trên MS Word hoặc Excel và gửi cho chúng tôi theo dạng Attach. qua địa chỉ email duy nhất: tminh@tme.com.vn Ghi tiêu đề " Báo giá linh kiện"

Sau khi nhận được email của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin và báo giá cuối cùng qua email cho quý khách. nếu Quý khách đồng ý mua hàng thì liên hệ với chúng tôi để đặt cọc (khoảng 30% giá trị lô hàng). số tiền còn lại sẽ thanh toán hoàn tất khi hàng quý khách nhận hàng .